Máy khử trùng rau quả thật phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy tiệt trùng thực phẩm, rau quả. Để Phân tích thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn với thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
bây giờ sở hữu 3 căn nguyên chính gây ngộ độc hay gặp, đó là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong những dòng bánh, xôi, rượu...)
- Và do những vi sinh vật.
Để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy bằng máy khử độc này
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
1. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
hai. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, hạn chế nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
Tham khảo bài viết về cách dùng máy sấy hoa quả tại website Xixa
Máy diệt trùng thực phẩm tiện lợi dùng cho khách hàng nội trợ
* Rửa sạch rau quả tại nhà
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn đựng nước, vặn nút điều khiển tới vị trí mang hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi một phút để Ozone biến thành Oxy là có thể dùng được. Máy có khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm bài viết về review kem chấm mụn tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào hậu sự chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào hòm chứa nước. Vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Nước sở hữu thể dùng ngay cho mục đích khiến cho đá diệt trùng hoặc mục đích dùng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, nếu như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu mang tức thị Ozone đã cái sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước lúc tiêu dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
ví như các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết mang mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt vi khuẩn trong rau quả. Từ đấy có thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc biệt đối có tôm sú, sau lúc được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon miệng hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại website https://xixa.com/